Trả Em Kiếp Này PhimVN 2018 11/30 HD720p

Thảo luận trong 'Phim Bộ Việt Nam' bắt đầu bởi Master88, 7/11/18.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]


  Chuyện phim bắt đầu với cuộc đời của Hạnh và Khanh - những người bị đưa đẩy phải trở thành vũ nữ, những người luôn sống hướng thiện và luôn khao khát được hoàn lương. Hạnh nhờ nỗ lực hết mình, cùng với sự giúp đỡ thân tình của bạn bè, đã thoát khỏi kiếp Miêu Nữ trần trụi để trở thành một bà chủ xinh đẹp của một quán cà phê sang trọng.
  Từng thước phim sẽ cho khán giả biết được nguyên do Hạnh bước chân vào nghề vũ nữ, về mối tình đầu trắc trở và cuộc đời nhiều thăng trầm, về nội tâm khép kín với nhiều nỗi buồn, về những lần tự tử bất thành sau bao khát khao hạnh phúc lại bị thử thách vùi dập. Đan xen với quá khứ đầy ám ảnh đó là thực tại có ánh nắng ấm áp, nhưng cũng dự báo nhiều tai ương trong cuộc đời Hạnh. Gặp gỡ, yêu Cương và mang thai, những tưởng Hạnh cuối cùng đã có được trái ngọt hạnh phúc, nhưng không, sự cố liên tiếp ập đến. Hạnh có thể giữ được thai nhi? Cô có thể mang thai thêm lần nữa? Cương sẽ cùng nắm tay cô đến phía cuối con đường? Sau bao mưa giông bão tố, Hạnh có thể mỉm cười an yên hạnh phúc?

  "Trả em kiếp này" còn là câu chuyện của Khanh, một kiều nữ xinh đẹp và tài hoa. Cô là một vũ nữ bị chăn dắt, bị bạo hành trong kiếp sống của một nô lệ tình dục thời hiện đại. Kẻ thủ ác phía sau, với vỏ ngoài của một người tri kỉ, là Thông - người đàn ông lợi dụng nhan sắc và sức lực của Khanh để kiếm tiền trục lợi cho bản thân. Khanh luôn bất mãn, luôn khao khát được thoát khỏi kiếp sống đọa đày này.
  Đến khi gặp được Nhanh - một người đàn ông tử tế, Khanh càng có thêm động lực để tự giải thoát chính mình. Cô quyết tâm cai nghiện, quyết tâm rời bỏ "địa ngục" đang giam hãm cô. Dù vấp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là Thông - kẻ luôn rình mò hãm hại để kéo cô về lại vũng bùn, Khanh vẫn kiên cường đương đầu với "mưa sa bão táp". Vì bên cạnh cô lúc này là Nhanh cùng tình yêu chân thành của anh. Cuối cùng, Khanh có thể tự giải thoát cho mình để tìm được niềm vui và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống?

  Ở một tuyến truyện khác, "Trả em kiếp này" khai thác nhân vật Quý - xuất thân trong một gia đình trung lưu ở làng chài. Nhưng cô không yêu biển và sợ lao động, ghét mùi cá mắm. So với những cô gái quê khác, Quý không chỉ thích son phấn, chưng diện mà còn có phần hỗn hào với người lớn vì được ba mẹ cưng chiều. Quý được xây dựng là một nhân vật lắm chiêu trò, nhiều thủ đoạn để đạt được những mục đích riêng tư.
  Táo tợn khi quyết định bỏ nhà, bỏ xứ lên Sài Gòn và rồi dấn thân làm vũ nữ chỉ vì muốn được thể hiện mình. Quý sẽ lún sâu đến mức nào? Ma túy đá sẽ tàn phá cô ra sao? Liệu Quý sẽ dừng lại, sẽ khao khát được quay trở về cuộc sống bình yên năm xưa? Cô có thể thoát khỏi Thông và làm lại cuộc đời mình hay sẽ ngày một chìm sâu vào bóng tối để rồi đánh mất tính mạng của mình?

  Bộ phim còn xoay quanh Nhung - bạn thân và sau này là đối thủ của Quý ở vũ trường, khi cả hai đều tranh giành ngôi vị Miêu Nữ số một. Nhung ích kỷ hẹp hòi lại mang tâm địa độc ác, cô muốn sử dụng tên tay sai đắc lực của Thông là Nhum như một công cụ để đối phó với Quý. Nhưng tất cả những mưu kế thâm độc của Nhung chỉ như lưỡi quay đi một vòng, tàn phá tất cả, và rồi quay lại hủy hoại chính cả bản thân mình. Trong cuộc hơn thua và ham mê hào nhoáng nơi vũ trường, vì ma túy đá, Nhung cuối cùng bị nhiễm HIV và không tránh khỏi kết cục đáng buồn nhất.

  Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan (vai Hạnh), My Trần (Khanh), Lâm Mỹ Vân (Nhung), Lê Hiền (Quý), Quang Sự (Thông), Thanh Thức (Nhanh), Dương Hoàng Anh (Cương)

  HDTV:
  Tap 1:https://subyshare.com/afhdyuqthaeh
  Tap 2: https://subyshare.com/k3neuulz5jn7
  Tap 3: https://subyshare.com/3bx0i7ebykyc
  Tap 4:https://subyshare.com/02wb1pywuoq2
  Tap 5:https://subyshare.com/g9pfipqhjdqv
  Tap 6:https://subyshare.com/cy0g151tqoj6
  Tap 7:https://subyshare.com/l530q25bjngk
  Tap 8:https://subyshare.com/81lbzxspqopz
  Tap 9:https://subyshare.com/85nlfzvzxtrj
  Tap 10:https://subyshare.com/h1nqb4fuwqcc
  Tap 11:https://subyshare.com/dfnoz8w0nveo

  HD720p MKV:
  Tap 1: https://subyshare.com/9k8tasxoe1zx
  Tap 2: https://subyshare.com/gx1nb5ytwckl
  Tap 3:https://subyshare.com/dkx8hp2br5lj
  Tap 4:https://subyshare.com/raa79kqimajx
  Tap 5:https://subyshare.com/2mc8g9d8ympu
  Tap 6:https://subyshare.com/qk49m1fa8gdn
  Tap 7:https://subyshare.com/mleh3mm9m72k
  Tap 8:https://subyshare.com/w7fj9qiv5b6c
  Tap 9:https://subyshare.com/li4lchu0pqtu
  Tap 10:https://subyshare.com/utmj2rlx7z8f
  Tap 11:https://subyshare.com/ifmvoxc0ks6f
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/18 lúc 14:18
 2. Master88

  Master88 Demon Group

 3. Master88

  Master88 Demon Group

 4. Master88

  Master88 Demon Group

 5. Master88

  Master88 Demon Group

 6. Master88

  Master88 Demon Group

 7. Master88

  Master88 Demon Group

 8. Master88

  Master88 Demon Group

 9. Master88

  Master88 Demon Group

 10. Master88

  Master88 Demon Group

 11. Master88

  Master88 Demon Group

Chia sẻ trang này