Thông Báo Tình Hình Subyshare.Com

Thảo luận trong 'Thông Báo - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi Master88, 10/4/21.

 1. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Không sao đâu master ơi. Cô ủng hộ cháu từ lâu mà. Cô đề nghị nếu cháu bận công việc chính kiếm sống thì tìm người trẻ có tinh thần volunteer phụ với cháu để điều hành, được không con? Cháu có thể tăng tiền lên để phụ trả giờ làm việc cho cậu ấy. Thật ra khi web trục trặc thì tạm thời close 10 ngày để sửa chữa, được không ? Hay cứ phải vừa mở vừa sửa?
  Chúc khỏe. Thân mến
   
  mtran thích bài này.
 2. PVAN

  PVAN Active Member

  Theo web này đã lâu nên mình biết sự cực nhọc cũng như những khó khăn của Master để có thể duy trì được trang web này cho mọi người có chổ xem phim giải trí.

  Do đó, mình cực kỳ khó chịu với những loại người CHẢ BIẾT CÁI CON MẸ GÌ VỀ CÔNG VIỆC NÀY MÀ CỨ RA VẺ HIỂU NHIỀU lao vào phán như đúng rồi đấy. Lại còn mang theo suy nghĩ kiểu "Tao là người bỏ tiền đấy, chúng mày phải nghe tao ..."

  Xin lỗi Master và các thành viên vì đã có những lời lẽ không hay ảnh hưởng đến mọi người.

  Tuy nhiên, nếu vẫn còn có người không hiểu chuyện nói những lời khó nghe ảnh hưởng đến phimdemon.com thì mình sẽ không ngại tiếp tục chữi thẳng mặt đâu, mong người thông cảm.
   
  mtran thích bài này.
 3. PVAN

  PVAN Active Member

  "Tìm một người tinh thần volunteer phụ" rồi lại "có thể tăng tiền lên để trả giờ làm việc" là thế nào? Có hiểu mình đang nói gì không?

  Đến giờ vẫn còn mang cái suy diễn Master kiếm được rất nhiều tiền từ cái NGHỀ này thì tôi cũng lạy cụ.

  Web này có hư hỏng gì cần sữa chữa đâu? Cụ không thích vào thì để người khác vào, mắc mớ gì yêu cầu đóng web?
   
  dfw thích bài này.
 4. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Giải thích rõ comment của tôi cho mọi người hiểu :

  1)) "Tìm một người tinh thần volunteer phụ" rồi lại "có thể tăng tiền lên từ subyshare để trả giờ làm việc cho người phụ : ý tôi là có thể tìm có người phụ master vì master viết lúc này ( bận gia đình, công việc ) nhưng nếu trả tiền công cho người đó như như bình thường thì sẽ khó vì master không dư tiền nhiều. Nên tìm người có thể volunteer chút đỉnh thì trả sẽ nhẹ hơn. Tăng tiền subyshare từ 15 lên 20 cho plan thấp nhất chẳng hạn thì sẽ có chút tiền trả cho người phụ đó. Tất nhiên người phụ đó làm việc phụ chút đỉnh, có thể vài giờ 1 tuần gì đó chẳng hạn và cũng phải tùy yêu cầu của master và cũng tùy khả năng chi của master. Tôi ủng hộ master tăng tiền subyshare

  2) Vụ close web:

  Copy lại nguyên văn:

  -TRích Tuấn Trần Hoàng ngày 3/3/2023: cac ban renew lam chi vi wed master co post phim dau ma cac ban tra tien cho subyshare , lau lau no moi post vai tap phim , ban tra tien chang co gi de download , vai tháng no thong bao chay ko khac gi minh bi lua, cac ban thu nghi coi neu truc trac sao khi no post phim len thi minh download chang co van de gi, van de la no ko post phim thoi

  -Tôi đã reply Tuấn vào 3/3//2023 : Đúng nhỉ. Tôi click vào phim cũ thì link không còn . Admin ơi, nếu không up được thì làm ơn close web này đi chứ tôi đóng tiền rồi không xem được phim thì kỳ quá. Cháu không phải là người lừa đảo mà, đúng không master88? Thân mến
  Ngưng trích

  -Thì sau đó master trả lời chung vào ngày 6/3/2023 : tất cả các link dead đều đang được khôi phục lại, từ những năm ơ kìa hay lâu nữa . Hãy cho mình chút thời gian để làm việc. Restore lại các link cũ, mới dự kiến sẽ khôi phục lại hoàn toàn

  3) Thì tôi chờ và khi master báo đã reup được , tôi cảm ơn vào ngày 7/3/2023 ( TRích Chúc mừng 109.574 links được phục hổi . Thanks Master 88. Chúc khỏe nha. Thân mến)

  Tóm lại: tôi viết NẾU,có chữ NẾU KHÔNG UP ĐƯỢC THÌ CLOSE WEB ĐỂ MỌI NGƯỜI KHÔNG MẤT THÌ GIỜ VÀO MUA RỒI KHÔNG DOWND ĐƯỢC VÀ KHI MATER SỬA THÌ TÔI ĐÃ DOWN ĐƯỢC

  Tôi nghĩ, người trưởng thành sẽ nói chuyện đàng hoàng, tử tế, lễ độ và không hiểu ý người kia thì sẽ hỏi lại.

  Còn Tuan Tran Hoang cũng không nên dùng lời lẽ nặng nề.
   
 5. PVAN

  PVAN Active Member

  Master chẳng có tí quyền hạn nào để tăng hay giảm giá của Subyshare vì MASTER KHÔNG PHẢI LÀ CHỦ CỦA SUBYSHARE.

  Do đó, tôi yêu cầu cụ làm ơn đừng nói sai sự thật hòng đổ lỗi cho Master vụ server của Subyshare bị lỗi dẫn đến việc mọi người không thể lấy link download phim.

  Và, tôi là người chưa trưởng thành, tuy nhiên tôi sẽ giữ lời khi nói đây là post cuối của tôi với cụ.

  Tôi hy vọng người lớn như cụ cũng nên giữ lời là không nói nữa nhé, tránh lãng phí tài nguyên của diễn đàn.
   
 6. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Master ơi cho cô hỏi:

  1) Master chọn subyshare để lưu trữ . Vậy master phải trả tiền cho họ hàng tháng. Đúng không?

  2) Sau đó subyshare có plan 1,2,3 ( vd 15/1 tháng/ premium) là do họ định đoạt, đúng không?

  3) Và subyshare chẳng dính líu gì đến master hết. Đúng không? Plan 1,2,3…gì đó, cũng là do họ quyết định, đúng không ?

  4) Nếu tất cả câu trên là Yes thì có nghĩa

  -Master tự bỏ thì giờ để up phim. Tự bỏ tiền túi để thuê storage. Đúng không?

  -Vấn đề links bị die là do subyshare, không phải do master88. Đúng không?

  Cô mới tua xem lại thì thấy các comment sau:


  1- Từ vnman65- ngày 11/3/2023

  Hello Master88,

  I have a premium membership that allows me a usable bandwidth of 40GB/day. My membership goes from 12/12/2022 to 12/13/2023.
  I have not been on site for a few days since there have not been anything new to download.

  However, today when I logged back in and tried to download the first file of 2.1GB; I could not do that since my status was only a "free" registered user with usable bandwidth of 2GB/day.

  Could you please check and correct the error so that I can resume downloading.
  Thank you very much for your help.

  2- Master trả lời : you can mail to : admin@subyshare.com

  3-Từ kd28 ngày 18/3/23: same thing happened to me, have emailed subyshare's support, hope this is resolved


  Nếu 1,2,3 là Yes thì bây giờ cô đã hiểu cách vận hành web này. Trước kia, vào phim88, thấy down chậm, thì xuất hiện subyshare nên cô NGỘ NHẬN web88 và subyshare là cộng tác với nhau.


  VẬY TỪ NAY, NẾU CÓ GÌ TRỤC TRẶC, LINK CHẾT, CHÚNG TA CỨ MAIL HỎI SUBYSHARE VÌ WEBMASTER KHÔNG DÍNH LÍU GÌ HẾT: admin@subyshare.com

  Cảm ơn webmaster. Bây giờ cô mới hiểu web này CHỈ THUÊ STORAGE CỦA SUBYSHARE chứ không hợp đồng gì với họ cả . Cô đề nghị: mọi người có thể đóng góp cho master để thuê storage, master nghĩ sao? Vd 2001 gì đó, các member của Đặc Trung đã đóng cho Cả Ngố để CN trả tiền cho host chứ trước đó CN tự móc tiền túi.

   
 7. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Master88: hôm nay, sau khi tua lại xem các comment cũ, thấy master ghi là mọi người nên mail cho subyshare, cô đã make 1 ticket. Nội dung: tôi mua plan until March 22, 2023 nhưng tôi không thể down được trong nhiều ngày của ( February and march). Subyshare nên fix problem và expire 15 ngày nữa cho my plan!! Họ đã trả lời ngay. Cô mới login. Họ đáp ứng yêu cầu của cô, EXPIRE ĐẾN APRIL 12, 2023

  Vậy tất cả mọi người mua plan và không down được hãy make 1 ticket và yêu cầu subyshare expire thêm nhé
   
 8. Tony1234

  Tony1234 Member

  vấn đề là subyshare là 1 cái host, Master chỉ up file lên đó để chứa, và được subyshare trả tiền nếu có ai đó tải file về. và file chỉ có thể lưu trữ tối đa là 2 tháng. Trong 2 tháng không ai tải thì link đó sẽ die. Còn việc Suybysahre có gia hạn thêm hay không thì vấn đề là có file để tải hay không thôi. Nếu không có file tải thì mua Premium làm gì. Tôi biết có rất nhiều host khác, chứa nhiều file. giá cả lại nhẹ nhàng hơn, nhưng do vấn đề tế nhị không tiện nói ra ở đây. Và tôi củng có ủng hộ Master 1 cách gián tiếp là mua Premium 2 năm nay rồi. Tôi mua mỗi lần là 1 năm. Nhưng hiện tại tôi thấy không nên tốn tiền lãng nhách nữa. Vì master 1 tuần chỉ update vài tạp phim thì việc gia hạn Premium làm gì. Ai cũng có chuyện riêng tư để làm. Vì up và tải phim chỉ là giải trí thôi mà.
   
 9. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Wow, bây giờ tôi biết thêm vụ NÊU KHÔNG AI DOWN trong 2 tháng thì link sẽ chết. Nhưng nhiều phim cũ xì , vẫn còn links mà . Tôi thử rồi . Tuy thế đúng là sau này toàn phim mới HK. Không có phim Hàn mới
   
 10. PVAN

  PVAN Active Member

  Vấn đề file được lưu trữ có thời hạn thì ai tham gia trò này đều biết cả.

  Không cần biềt phim được upload khi nào, cho dù cả năm trước cũng được, nhưng còn người download trong thời hạn quy định thì link vẫn sống nhé.

  Tham gia diễn đàn lâu rồi mà cụ phát biểu nghe ngu ngơ quá.

  Còn phim HQ có ra nhiều nhưng không có lồng tiếng thì Master sẽ không upload. Tuy nhiên, nếu có thuyết minh thì Master vẫn upload đấy thôi.
   
 11. Lan Chi

  Lan Chi Member

  Tôi biết câu trả lời của master hồi đó cho XYZ là HỌ KHÔNG LỒNG TIẾNG HÀN. Còn tôi cũng có ghi qua comment của người kia tôi biết ( sau 2 tháng không ai down thì link chết).
   
 12. yu193a

  yu193a Member

  Master88 oi - would you have any way to help us to renew account with Subyshare or would you use other host server so we could buy a premium account from that host? With out a premium account we can't download any file here. I would be glad if you could help to solve this renew problem.
   
 13. Phuoc Pham

  Phuoc Pham New Member

  Cho mình hỏi, làm sao để mua Subyshare? Xin cám ơn.
   

Chia sẻ trang này