Góp ý về link tải phim

Thảo luận trong 'Recycle Bin' bắt đầu bởi letuan, 26/8/17.

 1. letuan

  letuan New Member

  Thứ 1 mình thường xuyên dùng mạng 3g nên xem phim bộ không cần thiết phải tải HD, chỉ cần 360 và 420 là ổn, không biết forum đưa bản HD lên để các mem khác tải phim ra dvd kinh doanh hay gì, phim bộ ra nhiều như mưa, nhiều như phim lẻ, cả trăm bộ, cái nào cũng HD thì quá tốn kém dung lượng

  Thứ 2 link tải về cần phải mua VIP để đạt tốc độ cao, nếu ad kinh doanh thì mình có thể hiểu thông cảm, nhưng ad cũng nên ưu đãi cho mem, up 1 số phim hay lên 1 số link của mega cho dễ thở 1 chút, 1 forum chỉ có 1 link duy nhất phải trả phí cho tốc độ cao thì chán lắm !!!
   
 2. Master88

  Master88 Demon Group

  Mình nghĩ vào cuộc chơi thì theo rule , Và có cả ngàn người tham gia mình nghĩ không vì một cá nhân như bạn tải phim bằng 3g mà thay đổi được. Mình cũng có công việc phải làm và mình chỉ có time để làm 1 link share như vậy và không còn thời gian rảnh khác để làm các việc encode 480p và up link phụ .
  Bạn nghĩ sao khi host nào free cho chứa hơn 30TB phim trong vòng hơn 3 nam rồi mà không xóa link?
  Việc gì cũng có hai mặt các bạn nào muốn nhanh thì trả phí và đó là lựa chọn thôi việc trả phí cũng duy trì cho việc lưu trữ và vận hành hệ thống này .
  Nếu bạn không vui hay không hài lòng mình nghĩ mình cũng không nhất thiết cần giải thích nhiều , đây là nhà mình và luật là của mình đặt ra theo hướng phát triển riêng có thể bạn không thích nhưng xin thông cảm.
  Thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/17
  mtran and letuan like this.
 3. letuan

  letuan New Member

  Nếu như ad nói không cần thông cảm thì nghĩa là ad không nhận chi phí từ mấy cái link tốc độ đó? Cái này hơi mơ hồ nếu ad phủ nhận, điều này là thực tế và bình thường dễ hiểu nếu mem thông cảm ad, vấn đề này phải làm rõ ràng. Hơn nữa 1 forum website có kinh doanh hay không cũng cần tạo sự khác biệt, chẳng hạn ra tiệm dvd thì có nhiều phim Thuyết Minh hơn mà trên mạng không có, lấy ví dụ phim Hàn " Chờ em nơi phi trường" hoàn toàn không có TM trên mạng mà bên ngoài tiệm DVD lại có bản TM. Trong khi những phim TM dễ tìm lại có đầy ở trang web khác với đủ dạng chất lượng SD- HD. Vậy sự khác biệt với forum này là gì để thu hút mem?????

  Ad nói chơi theo luật gì mem không hiểu, chỉ biết đây là forum, mem có quyền đăng bài đăng link, nhưng đa phần là ad đăng nên mình góp ý như vậy.
   
 4. letuan

  letuan New Member

  P/S: Chưa kể ra thêm 1 phim bộ Hàn nữa như: the man Who Dies To Live đã có bên danet TM, xem online load tốc độ khủng nhanh hơn cả youtube, ad có bộ này không? Mình cần những bộ đặc biệt mà không chỗ nào có, forum làm đc không?
   
 5. Master88

  Master88 Demon Group

  Mình đã nói đó là lựa chọn , còn forum này là do mình gây dựng và trả chi phí vận hành và đó là nhà mình bạn hiểu chứ? Và mình không bán phim và mình không kinh doanh hay bán DVD . Còn việc chia sẻ hoa hồng thì đó chính là góp phần vào việc duy trì hệ thống .
  Còn việc mình làm gì hay như nào ở nhà mình đó là quyền tự do của mình bạn có thích hay không thì tùy bạn . Việc bạn nói tạo dựng sự khác biệt thì có lẽ bạn hãy tạo một trang và tự tạo sự khác biệt cho riêng mình . Ở đây chiếu phim LT và USLT là sự khác biệt mình có chưa cần bạn chỉ bảo .
  Còn như bạn nói có đầy trang khác chất lượng SD-HD thì hãy vô tư và thoải mái vô để tải mình đâu cấm cản được ?
  Phim thì có hàng trăm ngàn bộ phim, liệu ai có thể làm hết tất cả các phim đó?
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/17
  mtran, Tinhsau and Ivan Nguyen like this.
 6. Master88

  Master88 Demon Group

  Mình không thích thì mình không làm vậy thôi , có lẽ đây không còn là topic tranh luận hay góp ý nữa nó đang trở thành topic đòi hỏi và hơi quá đà bạn nghĩ mình là ai khi vào nhà người khác yêu cầu họ làm theo ý mình?
  Nếu ở đó nhanh bạn có thể qua đó mà mình đâu có quyền gì cấm bạn? Tay là của bạn não cũng vậy mình đâu có ép bạn ở lại đây ?

  P/s : Nếu bạn muốn phá thì xin hãy dừng lại chúng ta nước sông không phạm nước giếng đừng nghĩ mình là thông minh hơn người, nếu có giỏi hãy tự tạo sân chơi cho riêng mình và tự thỏa mãn chính mình đi .
   
  Ha Mai, mtran, Ivan Nguyen and 2 others like this.
 7. letuan

  letuan New Member

  Mình không cần biết chi phí bn dùng vào việc gì, cái đó tự bạn đề cập làm quá lên, mình đưa thông tin như vậy, phim the man Who Dies To Live có full Thuyết Minh bên Danet mà bên này chắc không có đâu.

  Bn nói chơi theo luật thì phải công bằng, mem phải nhận đc lợi ích tương xứng để có lý do chính đáng ủng hộ phát triển nhóm, chứ mình ra ngoài mua dvd xem có cả mấy link của phim88 bị người khác down về bán ra dvd kìa !!! Vấn đề là không muốn tốn sức mua dvd trong khi có đầy trên mạng, nhưng vào forum lại gặp phải vấn đề dung lượng và tốc độ tải, có những phim bên đây vừa up lên thì trang web khác có up theo luôn, rất muốn tải ở đây nhưng gặp nhiều chướng ngại, thôi mình cắn răng qua trang khác xem online và tải phim, vào lại phim88 để xem có bộ nào mới độc quyền hay không, cuối cùng vẫn không có, không đáp ứng được nhu cầu cần thiết, cái này không sao nhưng cái đáng nói là những cái trở ngại đã đề cập, chả có gì quá đáng mà nói rõ sự thật cho ad tìm phương hướng đổi mới lại.

  Forum là 1 cộng đồng, ad đăng gì thì tùy, nhưng nếu có nhiều mem tham gia thì chắc sẽ có nhiều link khác hấp dẫn hơn, tốc độ hơn. Ai cũng làm việc theo sở thích, vấn đề là danh tiếng và 1 chút lợi cho đôi bên nếu đó thực sự là nhà của ad gây dựng ra. Sự thật này ad nên xem lại, mình không nói quá đâu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/17
 8. Master88

  Master88 Demon Group

  Mình đã share puclic thì nghĩa là for all , mình không quan tâm đến vấn đề họ làm gì về sau . Sân chơi chung là vậy mình chơi theo luật mình đề ra và tất nhiên như đã nói tải xuống có lựa chọn muốn nhanh thì trả phí còn không thì có thể tải xuống bình thường . Và đâu có bữa ăn nào là miễn phí đâu bạn.
  Mình sẽ đóng topic này tại đây và remove qua chỗ khác , dù sao cũng cám ơn bạn đã góp ý.
   
  mtran thích bài này.
 9. PVAN

  PVAN Active Member

  Diễn đàn hoạt động cả chục năm rồi và chưa từng có thành viên nào "bèo" đến độ không thể mua VIP để download phim HD cả.

  Và, cũng từng đấy năm, chưa có bất kỳ thành viên nào lên tiếng than phiền vấn đề gì liên quan đến bất công cả. Bạn nhỏ là thằng đầu tiên mình thấy.

  Chi phí để duy trì 1 cái diễn đàn hàng chục năm trời tính vào đâu?

  Và cho dù diễn đàn có kinh doanh thì đã sao? Cần đéo gì 1 thằng ất ơ thông cảm mà ra vẻ tinh tướng bố đời?

  Chán thì cứ lặn ngay và luôn cho nước nó trong bạn nhỏ à.
   
  mtran thích bài này.
 10. letuan

  letuan New Member

  Mày bảo đéo có ai có ý kiến sao thằng khùng kia, tao thấy có nhiều đứa rồi mà ad nhóm đâu thèm quan tâm, up toàn cái phim tầm thường rồi bảo độc quyền mua VIP? Ta thấy bọn mua VIP là bọn đem ra bán DVD HD thì đúng hơn, cả đống trang web cho xem trực tiếp mày hỏi bọn nó xem học cách duy trì trang web bằng cách nào, vãi cả tất các thành viên bào mua VIP , bọn nó im lặng không có nghĩa là đã mua VIP đâu đồ ảo tưởng.
   
 11. Master88

  Master88 Demon Group

  Mình nghĩ bạn không thích hợp với diễn đàn này , mình nghĩ bạn hãy tự làm một cái cho riêng mình sau đó hãy vào và phát triển cho riêng bạn.
  Mỗi người một quan điểm bạn nhé , đừng giận . Forum này không có quảng cáo clean , bạn không cần dạy mình cách duy trì vì mình có cách riêng của mình . Bạn thấy vui thì ở lại chơi không thì mình cũng hết cách.
  Thân
   
  mtran thích bài này.
 12. letuan

  letuan New Member

  Tôi nhớ bài này bỏ vào sọt rác rồi sao còn có thằng khùng nào vô đây
   
 13. letuan

  letuan New Member

  Bạn của ad cũng khích quá đấy, không phải là rãnh tự nhiên kiểm tra sọt rác mà có ý đồ ban đầu rồi nhỉ
   
 14. Master88

  Master88 Demon Group

  bạn hãy ngưng xúc phạm người khác vậy nhé. tôi nghĩ sức chịu đựng của tôi như vậy là đủ rồi.
  Diễn đàn này không hợp với bạn , xin tiễn bạn .
   
  PVAN and Ivan Nguyen like this.
 15. letuan

  letuan New Member

  Nói cái thằng bạn của ad đó
   
 16. Tinhsau

  Tinhsau Member

  1 link thống nhất như thế sẽ tiện cho việc dl cũng như upload. Xem phim HD cho nó rõ. Thời buổi này rồi còn chơi sd làm gì.

  Còn admin có phim mới thì sẽ chiếu cho mọi người xem thôi. Mua DVD cũng được, nhưng bất tiện chia sẽ. Phải chạy xe ra tiệm phiền phức. Mình có mấy người anh, chị cũng thích xem phim bộ. Nên họ đều mua hard drive rồi mình copy phim cho họ cũng tiện.

  Không có gì là miễn phí, mình thấy master rất tử tế. Trong phạm vi làm được thì Master sẽ giúp bạn.

  Thật ra đâu ai bắt là phải tham gia duy nhất một diễn đàn. Chỗ nào có phim mình cần thì mình tham gia vậy thôi. Đâu thể bắt diễn đàn làm theo ý riêng mình. Dĩ nhiên diễn đàn nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm.
   
  mtran thích bài này.
 17. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Ngày nay cồn khô, cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với gas tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 18. nanasiglm9

  nanasiglm9 New Member

  Cần Bán Nhà Mặt Đường Lò Sũ, Hoàn Kiếm, 225m2, 11,5 Tầng, Mặt Tiền 8m, Giá Tốt

  Ngôi nhà có diện tích cấp sổ đỏ là 225m2, rất vuông vắn rất đẹp. Trên đất có nhà 10,5 tầng khung bê tông vô cùng kiên cố. Trang bị thang máy tải trọng lớn nhập khẩu rất vip. Thiết kế theo phong cách hiện đại với tổng 56 phòng nghỉ, sauna massage, nhà hàng tiện nghi, quầy Bar trên cao view toàn bộ Hồ Hoàn Kiếm.

  Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, các phòng tầm nhìn Hồ Gươm view đẹp và thoáng. Khai thác rất tốt với thương hiệu nổi tiếng, tỷ lệ kín phòng luôn đạt trên 95%. Là lựa chọn lý tưởng của các du khách nước ngoài khi đến du lịch.

  Sổ đỏ 1 chủ, pháp lý rõ ràng, sang tên rất thuận lợi. Đầy đủ gp kinh doanh khách sạn, pccc.

  Giá chuyển nhượng: Chỉ 2xx tỷ. Cơ hội đầu tư tuyệt vời.

  Thông tin chi tiết mời gọi: Mr.Hưng: 0936.355.355

  Quý Khách có thể xem nhiều nhà khác tại: Bán khách sạn mặt phố Lò Sũ  Chính Chủ Bán Khách Sạn Mặt Phố Lò Sũ, Hoàn Kiếm, 224m2, 11 Tầng, Mặt Tiền 8,5m, Giá Rẻ

  [​IMG]
   
 19. nanasiglm9

  nanasiglm9 New Member

  Chính Chủ Bán Nhà Mặt Phố Thành Thái, Hà Nội, 125m2, 9,5 Tầng, Mặt Tiền 27m, Giá Rất Rẻ

  Căn nhà có sổ đỏ chính chủ cấp 122m2 đất, thửa đất vuông vắn như cái bánh chưng, lô đầu hồi 2 mặt phố to nên mặt tiền rộng rãi, từ tầng 2 lên đua ra gần 150m2/tầng. Trên đất có căn nhà 9,5 tầng, 1 hầm để xe, khung cốt thép vững chắc, trang bị cầu thang máy ngoại nhập rất đẹp. Hiện nhà đang cho thuê toàn bộ tòa, hiệu năng cho thuê rất tốt, có thu nhập chủ động lớn hàng tháng cho Chủ nhà.

  Căn nhà nằm tại địa điểm lô góc 2 mặt phố rất tuyệt vời, cả 2 mặt phố đều to khoảng hơn 10m, vỉa hè trước tòa nhà rộng khoảng 4m tha hồ để xe, lợi thế lớn trong buôn bán. Khu vực tấp lập phương tiện qua lại, dân trí cao, gần nhiều trường, siêu thị, đi bộ ra công viên, hồ điều hòa lớn nhất quận Cầu Giấy. Giao thông thuận tiện, tiện ích full, cơ sở hoàn thiện.

  Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng, chủ nhà thiện trí bán vì muốn chuyển đổi mục đích kinh doanh, sang tên vô cùng thuận lợi.

  Giá bán: Chỉ 5x tỷ - Có thương lượng sâu cho khách mua thiện trí !!!.

  Mọi thông tin rõ hơn xin vui lòng liên hệ: Mr.Hưng: 0936.355.355

  Quý Khách có thể xem nhiều căn nhà hơn tại: Bán nhà mặt phố tại quận Tây Hồ  Cần Bán Gấp Tòa Nhà Mặt Phố Thành Thái, Cầu Giấy, 125m2, 9,5 Tầng, Mặt Tiền 25m, Giá Rất Rẻ

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này