Điệp Ảnh Thư Kích - Dead Ringer TVB 2023 14/24 HD1080p LT

Thảo luận trong 'Phim Bộ Đang Chiếu - New Series' bắt đầu bởi Master88, 8/11/23.

 1. Master88

  Master88 Demon Group

  [​IMG]

  Tên tiếng Hoa: 叠影狙击
  Tên tiếng Anh: Dead Ringer
  Ngày ps trên SCTV9: 21:00 thứ Hai đến thứ Sáu 06/11/2023
  Số tập: 24
  Nước sản xuất: HK-TQ
  Năm sản xuất: 2023
  Thể loại: Điều tra, Hành động, Tội phạm

  Diễn viên và vai diễn:
  Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Hạo Nhiên, Châu Tú Na, Quan Lễ Kiệt, Quách Chính Hồng,...

  Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na có dịp tái hợp trong bộ phim hình sự “Điệp ảnh truy kích”. Phim còn quy tụ những gương mặt quen thuộc khác của TVB như: Huỳnh Hạo Nhiên, Quách Chính Hồng, Quan Lễ Kiệt, Văn Tụng Nhàn,...

  Đội trưởng đội đặc cảnh Singapore - Ngụy Hiểu Thần (Châu Tú Na đóng), trong lúc triệt phá một vụ án buôn người, thì bất ngờ phát hiện thi thể em gái song sinh với mình là Lương Hy (Châu Tú Na đóng). Khi nghe pháp y nhận định rất có thể Lương Hy bị mổ lấy quả tim khi vẫn còn sống, Hiểu Thần rất sốc và đau đớn tột cùng. Hai chị em ly tán mười mấy năm, nay gặp lại trong tình cảnh bi thương. Trước cái chết thảm của em gái, Hiểu Thần quyết tâm bằng mọi giá phải tìm ra chân tướng, tóm cổ hung thủ.

  Nhờ cảnh sát Singapore hỗ trợ, Hiểu Thần dùng thân phận Lương Hy để tới Hồng Kông, nhằm âm thầm điều tra những nhân vật từng bên cạnh em mình. Người đầu tiên là bạn trai của Lương Hy - Viên Thịnh Kiệt (Huỳnh Tông Trạch đóng). Kiệt là đốc sát tổ trọng án Hồng Kông. Anh đang điều tra một vụ sập đường hầm nghiêm trọng làm ba kỹ sư công trình thương vong. Lương Hy là quản lý bồi thường bảo hiểm, cũng vì vụ án này mà đi Singapore. Mặc dù nhận thấy bạn gái có nhiều khác lạ sau chuyến công tác trở về, nhưng Kiệt nhất thời không lý giải được. Hiểu Thần tra ra nhiều manh mối quan trọng ở nơi làm việc của em gái – tập đoàn Lợi Dân. Cô suy đoán cái chết của em mình rất có khả năng liên quan đến vụ sập đường hầm này. Cô cũng lợi dụng Kiệt để đẩy nhanh quá trình phá án.

  Bên cạnh đó, Hiểu Thần cũng giao thiệp với nhiều nhân vật khác, như: giám đốc điều hành tập đoàn Lợi Dân - Đồ Văn Nặc (Huỳnh Hạo Nhiên đóng), một người khó phân biệt chính hay tà; tay hacker thần bí khó đoán tự xưng là bạn thân của Lương Hy, tên Thẩm Phi Phi (Chu Giám Nhiên đóng); người chị thân thiết tên Tina (Văn Tụng Nhàn đóng),... Từ cái chết của Lương Hy, nhiều tội ác dần phơi bày. Nhưng chân tướng vụ án dường như ngày càng xa vời.
  Hiểu Thần bị cuốn sâu vào trùng trùng nguy cơ. Đằng sau vụ án khó nắm bắt này, ngay cả người thân nhất bên cạnh cô, hóa ra lại là một người vừa xa lạ vừa mơ hồ. Thật giả khó phân, chính tà bất định, Hiểu Thần làm cách nào để đưa sự thật ra ánh sáng?

  HD0180p MKV:
  Tap 1:https://subyshare.com/yist0h6s3rqg
  Tap 2: https://subyshare.com/n2lr74js4cqd
  Tap 3: https://subyshare.com/u7sy9mzp1q0w
  Tap 4: https://subyshare.com/rw2j1918a2b3
  Tap 5: https://subyshare.com/ik81mii7h8x9
  Tap 6: https://subyshare.com/w3w5tt9dd8ew
  Tap 7: https://subyshare.com/lrc864b8jyn2
  Tap 8: https://subyshare.com/nwzxil8ywjm0
  Tap 9: https://subyshare.com/ps3pksjfkmwf
  Tap 10: https://subyshare.com/m9f3jxjke8h3
  Tap 11: https://subyshare.com/viwg4se7het9
  Tap 12: https://subyshare.com/3t4i9pu49vbl
  Tap 13: https://subyshare.com/novghwidvk35
  Tap 14: https://subyshare.com/4t4p1tuomdm3
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/11/23
  tonydavidson thích bài này.
 2. haidanh

  haidanh New Member

  Thanks Master
   
 3. BinhChi

  BinhChi Member

  Phim hay lam, Thanks You Master88
   
 4. Master88

  Master88 Demon Group

 5. Master88

  Master88 Demon Group

Chia sẻ trang này